1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Xu hướng kinh doanh hiện nay là mở công ty riêng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi tienmanh0211, 7 Tháng mười một 2016.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 New Member

  Ngày nay, doanh nghiệp có vị thế vô cùng quan trọng của kinh tế, là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng hợp sản phẩm trong cả quốc gia. Thời gian gần đây, doanh nghiệp hoạt động đã có bước phát triển đột biện, góp phần giải phóng và đẩy mạnh sức sản xuất, huy động, gom góp và phát huy nội lực hạt nhân vào kinh tế - xã hội, góp phần quyết định vào phục hồi và tăng trưởng kinh tế, tăng trưởng kinh ngạch xuất khẩu, tăng thu ngân sách và tham gia giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội. Do đó, phát triển doanh nghiệp là một trong những mục tiêu mà nhà nước ta hướng tới.

  [​IMG]

  Thành lập doanh nghiệp là vấn đề pháp lý quan trọng trong hệ thống pháp luật về doanh nghiệp – đầu tư, cũng là hoạt động thực tế diễn ra phổ biến trong đời sống xã hội hiện đại. Dưới góc độ kinh tế, thành lập doanh nghiệp được hiểu là việc chuẩn bị các điều kiện vật chất cần thiết và đầy đủ để tạo lập một tổ chức kinh doanh. Theo đó, để đăng ký kinh doanh, nhà đầu tư phải chuẩn bị về tài chính, kế hoạch kinh doanh, trụ sở, cơ quan, dây chuyền sản xuất, thiết bị kỹ thuật, đội ngũ người lao động… Đây thực sự là những công việc quan trọng mang tính nền tảng, tiền đề và quyết định rất nhiều sự thành công của doanh nghiệp khi được thành lập.

  Ở một số quốc gia trên thế giới như Singapore, Anh trên các websites của chính phủ thường có đăng tải về lập kế hoạch kinh doanh (đưa ra một danh sách gợi ý những công việc phải làm trước khi thành lập công ty khởi động kinh doanh, ví dụ như: nghiên cứu thị trường, viết kế hoạch, xây dựng kế hoạch tài chính, chọn tên kinh doanh, tìm kiếm cơ sở kinh doanh…) hoặc thông tin bắt đầu hoạt động kinh doanh (lựa chọn một mô hình doanh nghiệp phù hợp, trình tự, thủ tục thành lập công ty mới…) và phát triển công việc kinh doanh đều được hướng dẫn cụ thể chi tiết. Điều này giúp cho các nhà đầu tư khi có dự định thành lập doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận, tra cứu thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh của họ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.