1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận xu hướng thi công tranh đắp phù điêu hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 7 Tháng mười 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

  Đầu tiên chúng tôi xi khẳng định tranh đắp phù điêu Thi Công Đắp Phù Điêu xi măng đắp vẽ Nghệ Thuật- Đắp Tranh Tường đắp nổi đang là hình thức trang trí nghệ thuật trong xây dựng được yêu thích và phổ biến hơn hết bất kỳ phong cách trang trí mỹ thuật nào hiện nay. Nó đã có từ lâu đời trong ngành xây dựng, kể cả châu Âu lẫn châu Á, trong các công trình bình dân hay tác phẩm nghệ thuật đi vào lịch sử, mang tầm cỡ quốc gia.

  [​IMG]
  phù điêu đắp vẽ tùng hạc đẹp uy tín chất lượng Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
  Vậy những đặc điểm của một bức tranh nổi bằng xi măng là gì? tranh đắp phù điêu Công việc thi công này được hoàn thiện hoàn toàn bằng chất liệu bền chắc, có cơ cấu gắn kết cao là xi măng. Tác phẩm sẽ được lựa chọn và hoàn thiện trước trên bản vẽ, sau đó lựa chọn địa điểm phù hợp mà bạn muốn trang trí tạo hình lên.
  Phù điêu tùng hạc
  phù điêu thuận buồm xuôi gió
  Với đặc điểm này bức tranh sẽ được hoàn thiện với tiến độ nhanh chóng, chính xác và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức khác. Công đoạn quan trọng nhất chính là thi công đắp phù điều nghệ thuật lên mặt phẳng bức tường vì nó quyết định trực tiếp yếu tố thẩm mỹ của thành phẩm.
  Tranh tường đắp nổi là hình thức thi công dòng tranh phù điêu trên mặt phẳng, được ưa chuộng trên thị trường trang trí nhà cửa hiện nay.
  [​IMG]
  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các khách hàng đang tìm kiếm cho mình danh sách những mẫu mã đẹp nhất hiện nay chúng tôi đã thống kê ra 7 mẫu tranh nổi có thể nói là đỉnh điểm của năm nay. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

  7 Mẫu tranh tường đắp nổi
  Tất cả 7 mẫu tranh sau đều được các khách hàng đánh giá là phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc cổ điển cũng như hiện đại, chi phí của các dòng tranh sau cũng được coi là nằm trong mức trung bình dễ dàng thi công đối với nhiều nhà đầu tư có mức chi trả trung bình.
  [​IMG]
  7.Mẫu tranh tường đắp nổi Hạc Trúc Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

  Mang đậm đường nét của dòng tranh phong cảnh dân dã, tranh đắp phù điêu thể loại này kt hợp cây cỏ hoa lá, chim hạc để nói lên một không gian thư thái, an lạc. Tạo được hiệu quả không gian rất cao.
  [​IMG]
  Ứng dụng bằng phương pháp đắp xi măng đỉnh cao, đây được coi là một mẫu ưa chuộng của những biệt thự trong Tp.Hồ Chí Minh.
  ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐẮP PHÙ ĐIÊU BẰNG XI MĂNG
  [​IMG]
  – Thiết kế tượng đẹp và da dạng và phong phú.
  – Sáng tạo theo ý kiến khách hàng
  – Có thể ứng dụng cho mọi không gian tranh đắp phù điêu cần trang hoàng
  tranh đắp phù điêu với Độ bền cao.
  – Đắp tượng bằng xi măng dễ thi công và chỉnh sữa.
  – Giá thành thấp, hợp với nhiều người. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.