1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Xu hướng thiết kế website mới nhất

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7, 6 Tháng ba 2017.

 1. Thiết kế sắp xếp khoa học dạng thẻ

  Vì thế xu hướng thiết kế website mới nhất thì thiết kế sắp xếp khoa học dạng thẻ cũng được đánh giá khá cao. Nó giúp cho các website cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng thế nhưng lại không bị rối. Website của bạn sẽ trở nên gọn gàng và khoa học hơn mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Công ty thiết kế web

  Tập trung vào hình ảnh

  Trong các xu hướng thiết kế web mới nhất thì chúng ta không nên bỏ qua xu hướng sử dụng hình ảnh động và video. Nó vừa giúp cho website của bạn trở nên sinh động hơn và mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng bởi những tính chất thoải mái và giải trí hơn. Bên cạnh đó một số nhà thiết kế còn tích hợp với dạng video ngắn trên nền website để tạo nên sự sinh động hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Khám phá những xu hướng thiết kế web mới nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều cái nhìn thú vị mới mẻ trong quá trình thiết kế webite hiện nay. Chúc bạn dễ dàng tìm ra được một xu hướng website phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của mình!
   
 2. Mình cũng thích phong cách thiết kế tập trung vào hình ảnh, nhưn mà như vậy sẽ không có không gian cho conten seo rất khó
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.