1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Xu thế phát triển tiền kỹ thuật số Châu Âu bạn cần biết năm 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 13 Tháng ba 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  https://tienkythuatso.org Để giảm bớt sự thống trị của những doanh nghiệp Mỹ trong khoảng không thanh toán của khu vực, cùng lúc bắt kịp với khuynh hướng cách mệnh công nghiệp 4.0, liên minh châu Âu (EU) đang nỗ lực đặt ra kế hoạch phát triển đồng bạc kỹ thuật số cho riêng mình. Tiền kỹ thuật số chỉ có thể sở hữu and thanh toán giao dịch bằng cách sử dụng máy vi tính hoặc ví điện tử được kết nối với internet hoặc các mạng được chỉ định. cũng tương tự bất cứ loại tiền tệ tiêu chuẩn nào, tiền kỹ thuật số đều có mua sắm cũng tương tự thanh toán dịch vụ. Vì đơn hàng bằng tiền kỹ thuật số được tiến hành trực tiếp giữa những bên mà hoàn toàn không cần bất cứ trung gian nào nên giao dịch có thể tiến hành tức thời & xuyên biên cương. thanh toán giao dịch điện tử dựa trên tiền kỹ thuật số cũng có thể có lợi thế tại việc ghi nhận hồ sơ & sự minh bạch. với sự thuận lợi này, sau tiền điện tử Bitcoin, nhiều định chế khác cũng đã có kế hoạch cho ra đời tiền kỹ thuật số.
  Theo Asher Tan, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của sàn thanh toán giao dịch kỹ thuật số CoinJar tại Australia, trận chiến giành quyền bá chủ toàn cầu ngày mai sẽ diễn ra trong lĩnh vực đồng bạc kỹ thuật số. Facebook and tập đoàn lớn Libra đã hướng về việc sáng tạo đồng bạc cho thời đại internet, trong lúc Chính phủ Trung Quốc vừa quá khứ luật mật mã sẽ sở hữu hiệu lực từ tháng 1-2020 để tạo điều kiện cho sự thành lập đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương nước này. trong Australia cũng giống như trên địa cầu, việc sử dụng đồng bạc kỹ thuật số không chỉ giới hạn ở giới yêu chuộng technology mà đã lan rộng ra sang giới đầu tư.
  [​IMG]
  trong bối cảnh như thế, Thống đốc ngân hàng Trung ương Pháp Francois Villeroy de Galhau đã kêu gọi hình thành những Dự án phát triển một đồng tiền số từ 2020. Ông De Galhau cho biết: "Các ngân hàng trung ương thuộc EU cần tạo nên một đồng bạc kỹ thuật số. Chúng tôi muốn khởi động việc thí nghiệm nhanh chóng and sẽ đặt ra một lời thú vị những Dự án trước lúc kết thúc quý I năm 2020". Hiệp hội những ngân hàng Đức - một đội nhóm vận động gồm hơn 200 bank dịch vụ thương mại tư nhân, vừa qua cũng mê hoặc ra mắt đồng euro kỹ thuật số and một nền tảng đơn hàng chung châu Âu.
  tán thành với quan điểm này, Benoit Coeure - thành viên Hội đồng quản lý của kho bạc Trung ương châu Âu (ECB) cho biết thêm, châu Âu phải xóa bỏ sự tùy theo những nhà cung cấp thanh toán quốc tế như: Visa, MasterCard, Amazon, Apple và PayPal - tất cả rất có thể trụ sở tại Mỹ. Giờ đây, cựu lục địa có nguy cơ tiềm ẩn mất lợi thế về kinh tế tài chính vì thiếu những giải pháp quy mô tại tầm đất nước.
  trong lúc đấy, theo Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Valdis Dombrovskis, nhóm của ông đang lên kế hoạch ra mắt một hệ thống thanh toán giao dịch tức thời toàn châu Âu vào thời điểm cuối năm 2021 được gọi là TIP. Để không bị “chậm chân” với Xu thế thời đại, một phân tích về tác động của việc lưu hành đồng bạc số trong đời sống cộng đồng cũng sẽ mau chóng được đặt ra trong thời gian đến.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.