1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận xuất hiện máu trong nước tiểu cũng có thể báo hiệu nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tieukieu, 20 Tháng mười hai 2018.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Đi tiểu thường xuyên
  Nếu bạn không uống nước nhiều mà lại thấy mình đi tiểu nhiều hơn bình thường thì đó có thể là một dấu hiệu của các bệnh như tiểu đường, nhiễm trùng bàng quang, hay ung thư tuyến tiền liệt... Lúc này, cần chủ động đi khám ngay để biết rõ mình mắc bệnh gì và tìm hướng điều trị kịp thời.

  [​IMG]
  Có máu trong nước tiểu
  Sau khi đi tiểu, nếu thấy có máu trong nước tiểu hoặc nước tiểu bị tối màu khác thường thì đó là một dấu hiệu cảnh báo các bệnh như sỏi thận, nhiễm trùng đường tiểu, tiểu đường... Tình trạng xuất hiện máu trong nước tiểu cũng có thể báo hiệu nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt của nam giới rất cao. Do vậy, hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay để tìm ra nguyên nhân chính của vấn đề này.

  [​IMG]
  Bàng quang bị rò rỉ
  Khi bạn nhận thấy có nước tiểu trong đồ lót của mình và nó xảy ra mà bạn không hề hay biết thì đó được gọi là tình trạng tiểu không tự chủ (hay bàng quang bị rò rỉ). Đây là dấu hiệu điển hình cảnh báo bệnh ung thư tuyến tiền liệt mà bạn không nên xem nhẹ, vì lúc này nó đã tiến triển đến giai đoạn nặng và cần được điều trị ngay.

  >> ung thư tiền liệt tuyến có nguy hiểm không
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.