1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí: Liệu có thật ?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lenguyentrung, 6 Tháng sáu 2019.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Hiện nay, trên các mạng xã hội, mạng internet, trang báo không chính thống có nhiều thông tin về chương trình xuất khẩu lao động. Nổi trội là xuất hiện nhiều thông tin về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí . Liệu thông tin này có đúng với thực tế không ?  [​IMG]


  Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí: Liệu có thật ?

  Nhằm thu hút nhiều lao động đăng ký, hiện nay có nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động không uy tín sử dụng nhiều chiêu trò câu kéo người lao động. Một trong những chiêu trò mà các đối tượng này hay sử dụng đó là cung cấp các thông tin không chính xác về chương trình xuất khẩu Nhật Bản. Chính vì vậy, người lao động cần phải tỉnh táo khi được tư vấn hay chọn lọc các thông tin chính thống để tìm hiểu.

  Thực tế, đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại những doanh nghiệp xuất khẩu lao động Việt Nam, người lao động cần phải chi trả những khoản phí sau:

  + Tiền khám sức khỏe đi Nhật làm việc

  + Phí dịch vụ cho đơn vị phái cử đi lao động tại Nhật

  + Tiền học tay nghề nếu thi các đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm

  + Học phí tiếng Nhật

  + Tiền làm thủ tục giấy tờ, xin Visa, vé máy bay,…

  + Tiền ăn ở sinh hoạt trong quá trình học tiếng Nhật

  >> Click xem chi tiết: Đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ?


  Như vậy, thực tế, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản tại những Công ty XKLĐ tại Việt Nam cần phải chi trả những khoản phí nhất định. Hiện tại chưa có công ty xuất khẩu lao động nào cung cấp chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí. Vì vậy, người lao động cần cảnh giác với những thông tin trên để tránh gặp phải những rủi ro như:

  - Nộp chi phi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hơn rất nhiều so với quy định

  - Mất tiền nhưng không xuất cảnh sang Nhật làm việc

  - Sau khi sang Nhật, làm không đúng với công việc ký kết trong hợp đồng hoặc không nhận được đúng mức lương đã thỏa thuận ban đầu.

  - …..

  Để không gặp những rủi ro trên, người lao động phải tự biết tự bảo vệ quyền lợi của bản thân bằng cách tìm hiểu rõ thông tin và đăng ký đi Nhật lao động tại những Doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ thương binh và xã hội cấp phép


  >> Click xem ngay: Cách tra cứu Doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ thương binh và xã hội
   
 2. homespa

  homespa New Member

  sắp được hưởng ké rồi anh em ơi
   
 3. quanghieu98

  quanghieu98 New Member

  Nhật giờ là Top rồi
   
Từ khóa: XKLĐ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.