1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền đối với lao động Nữ ?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lenguyentrung, 9 Tháng mười 2019.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  JVNET – chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuat khau lao dong Nhat Ban. Chúng tôi luôn luôn mong muốn sẽ cung cấp cho người lao động những dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng dành cho nữ từ các đối tác Nhật với mức lương cao, công việc ổn định với thời gian làm thêm nhiều. Trong ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi được gửi về đơn hàng dành cho nữ như: đơn hàng cho nữ lương có cao như đơn hàng dành cho nam không? Đơn hàng nữ đi xuất khẩu Nhật bản hết bao nhiêu tiền? - Những câu hỏi đó là một trong những vấn đề mà người lao động đặc biệt quan tâm.


  [​IMG]


  1. Chi phí đi xuất khẩu lao động dành cho nữ

  Những năm gần đây, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật đã giảm hơn nhiều so với trước, đặc biệt đối với lao động nữ luôn được ưu tiên và hỗ trợ khi đăng ký tham gia.

  Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động sẽ chi trả các khoản phí như: Phí khám sức khỏe, phí dịch vụ, phí dịch thuật, vé máy bay…


  2. Các đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao

  + Ngành dệt may: Ưu tiên lao động đã có tay nghề, đặc biệt các đơn hàng may mặc có thời gian làm thêm nhiều, có thể đem lại nguồn thu nhập cho người lao động.

  + Chế biến thực phẩm: là một trong những đơn hàng “ Hot” của chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, thu hút nhiều lao động nữ tham gia bởi tính chất công việc không quá nặng, công việc ổn định, có nhiều việc làm thêm. Công việc của đơn hàng này cũng rất đa dạng để người lao động chọn lựa. Hiện nay, thực tập sinh đơn hàng thực phẩm chiếm khoảng 40% số lượng lao động nữ tại Nhật.

  + Điện tử: Đơn hàng điện tử yêu cầu người lao động khéo tay, mắt tinh, thuận tay phải, sức khỏe tốt thì khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn. Mức lương của đơn hàng điện tử cũng rất cao, thu nhập có thể lên đến 35 triệu đồng/tháng.

  Những tháng cuối năm, nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật bản rất lớn, trong đó có cà chị em phụ nữ. Nhằm hỗ trợ người lao động một cách nhanh nhất, vui lòng gọi theo hotline: 098 950 1009 để được hướng dẫn
   
Từ khóa: XKLĐ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.