1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 26 Tháng hai 2020.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty

  Đánh dấu sự tồn tại của một tổ chức đó là một sự kiện khá quan trọng thường gặp phải ở các công ty. Tuy nhiên ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty đó sẽ có điều gì tuyệt vời và hấp dẫn khác nhau để khiến mọi người đến bữa tiệc một cách định kỳ như vậy?

  Kỉ niệm ngày thành lập một mô hình kinh doanh chính là một trong những dịp thư giãn của một tập thể và việc lên ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty cũng chính là động cơ hướng đến mục đích đấy. Vậy đâu mới là một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất cần có cho công ty? Hãy cùng theo dõi những bí quyết đó dưới đây.

  Không đơn thuần chỉ là một hoạt động giải trí, ăn uống đơn giản hàng năm mà các công ty hay làm. Mà đó là thể hiện của sự vững mạnh, phát triển của công ty qua các năm. Là dịp để chứng minh những thành quả tập thể thành viên đã đạt được. Là nơi để mọi người vui chơi, gặp gỡ, nói chuyện với các đồng nghiệp. Dịp xả stress của công việc.
  [​IMG]
  Thực tế của ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty

  Thông thường, việc có một buổi tiệc như thế sẽ không diễn ra theo mỗi năm hoặc định kì 10 hay 20 năm một lần. Đó là do sự e ngại về ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty. Bởi mọi người sẽ tỏ ra sự ngán ngẩm với những bữa tiệc giống nhau và đôi khi họ còn cảm thấy mất thời gian với chúng. Nên làm sao phải thay đổi những quan niệm đó, làm sao phải có được thật nhiều ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty. Mà không bị nhàm chán cũng là sự thách thức của bộ phận tổ chức sự kiện.

  Về địa điểm tổ chức:

  Tại một sảnh sự kiện dành riêng cho công ty hoặc một nhà hàng nào đấy hoặc là một bữa tiệc ngoài trời. Đây là một trong 3 hình thức chủ yếu nhất tuy nhiên đổi mới từ điều đã cũ thì là chiêu thức tuyệt vời. Luân phiên địa điểm trong 3 hình thức trên. Đó cũng là cách giúp mọi thành viên trong công ty khám phá được nhiều nơi lạ và mới cho mọi người.

  Về chi tiết cụ thể của ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty:

  + Một phần không thể thiếu trong bố cục bữa tiệc chính là tuyên bố lý do. Bộ phận sắp xếp có thể đưa vào đầu hoặc chuẩn bị nhập tiệc đều hợp lí cả. Thay vì những giờ ăn trò chuyện chán ngắt, có thể đưa tiếc mục văn nghệ vào đấy hoặc khiêu vũ hay tổ chức một sân chơi bolero cho các nhân viên… Điều này làm mọi người sẽ phấn khởi hơn và khai thác được tiềm năng cũng như là được thể hiện tài năng của mình.

  + Món ăn cần tránh trùng lặp những món xuất hiện trong thực đơn thường ngày của mọi người hay cả khi đi những bữa tiệc khác để tránh cảm thấy ngán và bỏ dư thừa thức ăn. Thay vào đó là sự chuẩn bị một danh sách các món mới lạ sẽ làm đổi khẩu vị, giúp cho việc dùng tiệc ở các món ăn sẽ ngon hơn.

  + Background trang trí là điều quan trọng không hề kém trong việc lên ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty. Lẩn quanh với công việc hàng ngày của công ty, thì giờ cho một bức ảnh đẹp là rất hiếm hoi. Trong khi chụp ảnh đang là trào lưu của mọi người. Một khung nền check in đẹp chính là tâm điểm lôi cuốn phần nào đấy trong sự mới mẻ của bữa tiệc thường niên.Báo giá dịch vụ ông già Noel

  Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bộ phận sắp xếp có chú ý đến những ngày sinh của các thành viên trong công ty. Một hành động đơn giản đấy đi kèm với một chiếc bánh kem cho những nhân viên cùng tháng sẽ giúp thắt chặt thiện cảm, gắn bó của tập thể lại với nhau hơn. Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty không nhất thiết phải đúng ngày thành lập, cần sự xoay chuyển sao cho tất cả mọi thành viên đều cảm nhận được niềm hạnh phúc như nhau.

  Tổ chức tiệc sinh nhật ở một nơi độc đáo

  Không ngừng đổi mới, tạo sự ấn tượng trong lòng mọi người. Liên tục đảm nhận các sự kiện lớn của các tổ chức, kinh nghiệm làm việc dày dặn cùng dàn nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp Sự kiện Việt đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các đối tác. Sự hài lòng của họ là phản hồi tích cực nhất mà nơi đây nhận được.

  Một hợp đồng cho ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty ở Sự kiện Việt khá đơn giản gồm trình tự những bước như sau:

  + Liên hệ bên bộ phận chăm sóc khách hàng, đặt lịch, hẹn ngày giờ địa điểm của bữa tiệc.

  + Đồng thời trao đổi với bộ phận của họ những vấn đề bạn muốn có xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật ấy.

  + Sau khi thống nhất đi đến việc thương lượng giá thành và ký hợp đồng, làm việc theo lộ trình bên họ thiết kế.

  Tất cả công việc trên có thể gián tiếp hoặc trực tiếp trao đổi với nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Làm sao cho công việc lên ý tưởng tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho công ty đi đến sự hoàn hảo nhất có thể.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.