1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ý nghĩa đằng sau của một món quà tặng doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quatangvietbookkd01, 24 Tháng chín 2018.

 1. Quà tặng doanh nghiệp đó là một món quà của doanh nghiệp gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên… Hiểu như thế thì hoàn toàn đúng, nhưng chưa thật sự đủ khi đặt quà tặng vào ngữ cảnh của thời đại cạnh tranh về PR thương hiệu.

  Một vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng ở thời điểm các doanh nghiệp cố đua nhau đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng như hiện nay còn mang rất nhiều ý nghĩa:

  Quà tặng có ý nghĩa tri ân

  Trước hết, quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa tri ân, đó là vật hữu hình thể hiện cho sự tri ân chân thành của doanh nghiệp dành cho người nhận. Sự chân thành có thể được thể hiện thông qua hình thức của món quà, thông qua sự đầu tư cho thiết kế hay đơn giản là thông qua sự chăm chút cho bao bì, giấy gói của món quà.
  [​IMG]


  Quà tặng thể hiện giá trị thương hiệu

  Tiếp đến, quà tặng doanh nghiệp là một trong những vật phẩm hữu hình hóa giá trị thương hiệu. Một vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng doanh nghiệp với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ giống như một người truyền đạt, nó góp phần đưa giá trị thương hiệu vốn vô hình đến tận tay người nhận bằng một vật phẩm hữu hình.

  [​IMG]


  Quà tặng thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

  Một vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng doanh nghiệp cũng giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình, một món quà đẳng cấp thì không chỉ cần có giá trị tương thích, có giá trị sử dụng phù hợp mà cần được lột tả hết ý nghĩa thông qua thiết kế.

  Và cuối cùng, điều quan trọng nhất của một món quà đó là nó được trao tặng đúng thời điểm, đúng người, đúng ý nghĩa, đúng cách thức và đặc biệt nó là món quà xuất phát từ trái tim, từ tấm lòng của doanh nghiệp.

  Quà tặng Vietbook - Địa chỉ in ấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín tại thị trường Hà Nội. Quý khách có nhu cầu in ấn quà tặng xin vui lòng liên hệ :

  Xưởng in ấn & cung cấp quà tặng Vietbook
  Đ/c : B201 Hoàng Huy - Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline : 0964 319 121 - 091 121 00 55
  Website : quatangvietbook.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.