1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ý nghĩa dịch vụ xét nghiệm adn trong việc làm giấy khai sinh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 23 Tháng mười một 2018.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Dịch vụ xét nghiệm adn được xem là phương pháp xác đinh máu mủ tốt nhất hiện nay. Ngoài những lợi ích như xác định cha con, mẹ con, họ hàng anh em, hay có bảng báo giá trị trong việc phát hiện những căn bệnh di truyền, giúp khai mở những bí mật, tình tiết của những vụ án,thì dịch vụ xét nghiệm adn còn có một vai trò rất quan trọng về mặt pháp lý dó chính định nghĩa là căn cứ để tiến hành giấy khai sinh với việc tìm ra cha hay mẹ ruột cho đứa con mình. ≫> xet nghiem adn can mau gi
  Vai trò dịch vụ xét nghiệm adn trong việc làm giấy khai sinh

  [​IMG]
  Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh
  Hiện nay, có rất nhiều trường hợp mà trẻ em sinh ra không được làm giấy khai sinh do không xác định được cha mẹ mình là ai, hay bé đó được sinh ra khi mà bố mẹ chưa kết hôn theo đúng pháp luật. Hay có những đứa trẻ dù đa làm giấy khai sinh nhưng trong giấy chỉ có mẹ hoặc cha và chưa xác định người còn lại. Hoặc dù trong giấy đã có tên cha mẹ đầy đủ nhưng không phải là cha hay mẹ ruột. Những trường hợp như vậy mà bố, hay mẹ ruột đứa trẻ muốn làm giấy khai sinh thì phải làm thế nào? Sau đây tôi in giới thiệu cho các bạn về thủ tục và các trường hợp cần làm xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh.
  Đối với công dân Việt Nam: Có 02 trường hợp đi làm giấy khai sinh.
  1. Cha Nhận Con: Có 2 trường hợp làm xét nghiệm.
  Trường hợp 1: Đứa con chưa có giấy khai sinh
  [​IMG]
  Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh
  >> giá giám định adn
  - Việc các cặp vợ chồng sống chung mà chưa kết hôn, đến lúc sinh con rồi mà vẫn chưa đăng ký kết hôn. Khi tiến hành làm giấy khai sinh cho con thì việc xét nghiệm cha con là bắt buộc để làm cơ sở bổ sung tên cha vào giấy khai sinh của con. Khi tiến hành xét nghiệm cần có giấy tờ tùy thân của người cha là chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu (passport) và giấy chứng sinh của em bé. Sau 2 – 3 ngày làm việc sẽ có kết quả, các bạn có thể bổ sung tên người cha vào giấy khai sinh, đồng thời đặt tên cho con theo họ của người cha.
  - Trường hợp người mẹ sinh con ra sau đó bỏ đứa con lại cho người cha đẻ nuôi dưỡng và làm giấy khai sinh cho con thì cần làm xét nghiệm cha con để làm cơ sở nhận con, cần có giấy chứng sinh bệnh viện để xác định nguồn gốc của đứa con, trường hợp không còn giấy chứng sinh thì phải có giấy xác nhận của công an địa phương.
  Trường hợp 2: Đứa con đã có giấy khai sinh
  [​IMG]
  Xét nghiệm ADN căn cứ xác định cha hay mẹ ruột để làm giấy khai sinh
  - Giấy khai sinh của con đã có tên mẹ nhưng chưa có tên cha, việc xét nghiệm cha con là bắt buộc để làm cơ sở bổ sung tên cha vào giấy khai sinh, đồng thời xin đổi họ cho con theo họ của người cha.
  - Giấy khai sinh của con đã có tên mẹ và tên cha, nhưng người cha này không phải cha đẻ của đứa con, việc xét nghiệm cha con với người cha đẻ (người cha sinh học) là cần thiết để làm cơ sở xin thay tên người cha của đứa con trên giấy khai sinh, đồng thời xin đổi họ cho con theo họ người cha đẻ.
  2. Mẹ Nhận Con: Có 2 trường hợp
  Trường hợp 1: Giấy khai sinh của đứa con đã có tên mẹ trên giấy khai sinh nhưng không phải mẹ đẻ (người mẹ sinh học) thì việc xét nghiệm mẹ con là bắt buộc và cần thiết để làm thủ tục nhận con, đồng thời thay tên người mẹ trên giấy khai sinh.
  Trường hợp 2: Người mẹ sinh con mà không có giấy chứng sinh hoặc người mẹ không có giấy tờ tùy thân (không xác định được nguồn gốc) thì cần làm xét nghiệm mẹ con để làm cơ sở nhận con và làm giấy khai sinh cho con.
  Đối với công dân nước ngoài sống chung với công dân Việt Nam, dịch vụ làm giấy khai sinh nhanh cho con tại Việt Nam và làm quốc tịch bảo lãnh con về nước:
  Việc xét nghiệm cha con hoặc mẹ con là bắt buộc để làm cơ sở làm giấy khai sinh cho con tại Việt Nam. Đồng thời kết quả xét nghiệm có thể sử dụng để làm quốc tịch cho con và làm cơ sở để người cha hoặc mẹ bảo lãnh con đi theo cha hoặc mẹ.
  Trung tâm LOCUS ADN nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của UBND quận/huyện, phường/xã của Việt Nam cũng như lãnh sự quán các nước. Trung tâm chính thức nhận làm các thủ tục xét nghiệm ADN cho công dân Việt Nam và công dân nước ngoài.
  Và tờ kết quả dịch vụ xét nghiệm adn của trung tâm cùng với mẫu giấy tờ của UBND và lãnh sự quán định nghĩa là điều kiện pháp lý để làm thủ tục giấy tờ khai sinh và những thủ tục di dân nhập tịch.
  >> xét nghiệm adn cần gì
  Nguồn: sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.