1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ý nghĩa phong thủy của lộc bình gỗ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thehao163, 17 Tháng mười 2018.

 1. thehao163

  thehao163 Member

  ý nghĩa lục bình gỗ trong phong thủy ra sao? Lục bình gỗ ngoài việc tiêu thụ để trang hoàng thì chúng còn có tác dụng gì khác? Lục bình, thời nay bạn ta thường hiểu là lộc bình. Lộc bình phong thủy với hình trạng hơi biểu trưng, có thân phình mập, cổ bình thắt lại trên mồm hay loe ra. Trong phong thủy, ý nghĩa sâu sắc lục bình gỗ tượng trưng cho sự phú quý về tài chính, sự phát tài phát lộc, mang tính chất về việc sinh sôi nảy nở, sự đi lên hầu hết điều mới lạ, gặp vận may & cát khánh song song lộc bình gỗ bảo quản, giữ lại tài sản và của cải cho gia chủ nhiều lộc. Lộc bình có tương đối nhiều hình dáng và được làm từ không ít nguồn chất liệu and nguyên liệu sự so sánh như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh … trong số ấy, lộc bình gỗ rất được yêu thích hơn cả.
  mày mò các dòng lộc bình đẹp nhất cho mái ấm gia đình chọn lựa
  lộc bình gỗ – Món vàng ý nghĩa cho mỗi gia đình vào dịp tết
  chân thành và ý nghĩa lục bình gỗ ra sao?
  Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí thì những thiết kế của lục bình có khả năng thu và giữ khí rất tốt. Vì vậy chân thành và ý nghĩa lục bình gỗ thể hiện nhất là khi tổ hợp sở hữu các hoa văn, đường vân uốn éo hoặc trạm trổ Long, Phượng sẽ sở hữu được ý nghĩa sâu sắc thực hiện bằng tăng thêm sự ảo diệu, lưu chuyển, tập hợp của chiến lực. Lộc bình không hẳn là một trong những thú chơi nhưng nó đang đc tiêu dùng từ khá lâu về trước mà không đc phổ biến. Những mẫu lộc bình quý, trạm trỗ công lao, … chỉ quan sát thấy hiện ra trong những nhà quyền quý, hầu như bậc quan lại triều đình.
  [tuonggo209]
  chân thành và ý nghĩa lộc bình gỗ trong thời đại thời buổi này
  thời nay bạn ta thích hợp cái lộc bình được làm từ gỗ quý, bởi ý nghĩa sâu sắc lục bình gỗ ko kể tư duy phong thủy mà chúng còn nữa chân thành và ý nghĩa cái đẹp. Bởi vì lục bình gỗ ko chạm trổ công phu nhưng chúng còn đc tận dụng giỏi điểm sáng mộc mạc của những đường vân gỗ tự nhiên. Giá bán của lộc bình gỗ thường xuyên sự khác biệt, phụ thuộc vào form size, nguyên liệu gỗ những thiết kế nó. Các mẫu lộc bình được thiết kế từ các sản phẩm gỗ quý như thủy tùng, cẩm lai, trắc, gỗ hương thường xuyên sở hữu giá rất cao, riêng có lộc bình thủy tùng đang được các đại gia săn lùng do sự giá trị & ý nghĩa sâu sắc phong thủy nhưng mà nó mang lại. Từ những ý nghĩa, cũng tương tự công dụng của lộc bình gỗ phong thủy kể trên nhưng ngoài những thú chơi lộc bình theo ý nghĩa bình thường, mọi người ta chi tiết lề thói phơi bày một cái hoặc một vài lục bình tại đa số vị trí xuất sắc trong căn hộ (vị trí tiền lộc, vị trí tơ duyên, …) để kích hoạt phần nhiều khí tốt, phù hộ cho những mong muốn, nguyện ước của chủ nhà.
  [tuonggo210]
  ý nghĩa lục bình gỗ không hề nhỏ trong khái niệm của loài người. Thế cho nên, người mua hàng bắt buộc đặt lộc bình đúng vị trí để thể hiện hết những ý nghĩa sâu sắc của chúng. Nên vào nơi kín, ví dụ như trong gầm tủ của phòng ngủ. Quan hoài, bình tài lộc không đúng đặt đối diện với cửa lớn, cửa ra vào bởi cái này biểu trưng cho sự thất thoát về tiền vàng và của cải. Ngoài ra, khách hàng cũng không để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tiền lộc của người sử dụng là điều nhất. Chúc bạn thu được chiếc lộc bình đầy ý nghĩa sâu sắc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.