1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Yếu tố ảnh hưởng sức khỏe tinh trùng, cách cải thiện chất lượng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lhduchn1994, 8 Tháng bảy 2020.

 1. lhduchn1994

  lhduchn1994 Member

  Yếu tố ảnh hưởng sức khỏe tinh trùng, cách cải thiện chất lượng

  Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình hình thành tinh trùng. Một số yếu tố có thể làm giảm số lượng tinh trùng hoặc chức năng tinh trùng kém bao gồm:


  [​IMG]

  Yếu tố sức khỏe và lối sống

  sử dụng ma túy hoặc rượu
  công việc hoặc nghề nghiệp
  sử dụng thuốc lá
  nhấn mạnh
  quá nóng tinh hoàn
  cân nặng
  Nguyên nhân môi trường

  tiếp xúc với hóa chất công nghiệp
  kim loại nặng
  bức xạ hoặc tia X
  Lý do y tế

  nhiễm trùng tinh hoàn
  ung thư tinh hoàn
  sưng tĩnh mạch dẫn lưu máu từ tinh hoàn
  mất cân bằng nội tiết tố
  vấn đề vật lý trong các ống mang tinh trùng qua hệ thống sinh sản
  rối loạn nhiễm sắc thể hoặc di truyền
  một số loại thuốc
  phẫu thuật liên quan đến xương chậu, bụng hoặc cơ quan sinh sản
  Nếu một cặp vợ chồng muốn thụ thai và một người đàn ông nghi ngờ rằng anh ta có một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ này, anh ta có thể muốn xem xét việc thực hiện số lượng tinh trùng. Một bác sĩ cũng có thể đề nghị thủ tục này nếu mang thai không có kết quả sau khoảng 6 tháng.

  Nếu một người đàn ông có bất kỳ yếu tố nguy cơ nào trong số này, anh ta nên cố gắng thay đổi chúng ít nhất 2-3 tháng trước khi cố gắng thụ thai, vì đó là bao lâu để tinh trùng trưởng thành hoàn toàn.

  Giảm các yếu tố nguy cơ trên bất cứ khi nào có thể giúp giữ cho các tế bào tinh trùng khỏe mạnh, đặc biệt là trước khi thụ thai.

  Có một số điều mà một người đàn ông có thể làm để cải thiện sức khỏe của tinh trùng của mình:

  Duy trì cân nặng khỏe mạnh : Thừa cân hoặc béo phì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất tinh trùng và các hormone cần thiết để hỗ trợ quá trình này.
  Bỏ thuốc lá : Hút thuốc lá có liên quan đến số lượng tinh trùng thấp hơn khi so sánh với những người đàn ông không hút thuốc.
  Cắt giảm việc sử dụng rượu : Sử dụng rượu có thể ảnh hưởng đến nồng độ testosterone , do đó sẽ làm giảm số lượng tinh trùng
  Ngừng sử dụng thuốc : Steroid đồng hóa, cần sa và cocaine đều có liên quan đến việc giảm sản xuất tinh trùng.
  Uống vitamin : Uống vitamin thường xuyên có thể giúp đảm bảo rằng một người đàn ông đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng anh ta cần. Anh ấy nên bắt đầu dùng vitamin ít nhất 3 tháng trước khi cố gắng thụ thai. Vitamin tổng hợp cho nam giới có sẵn để mua trực tuyến .
  Giữ cho tinh hoàn mát mẻ : Dành thời gian trong phòng xông hơi hoặc bồn nước nóng, mặc đồ lót hoặc quần bó sát và đặt máy tính xách tay trực tiếp lên đùi có thể làm tăng nhiệt độ của bìu và giảm sản xuất tinh trùng.

  Nguồn: https://www.last.fm/user/sinhlongduong
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.