1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công ty thiết kế mini game vòng quay may mắn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi stolen, 23 Tháng tư 2019.

 1. stolen

  stolen Member

  Dịch vụ lập trình game vòng quay may mắn tại Việt Nam
  Đáp ứng kịp thời nhu cầu về lập trình mini game vòng quay may mắn tại Việt Nam, từ nhiều năm nay, Devteam đã nhận lập trình và hoàn thành rất nhiều dự án game này. Một số sản phẩm mà Devteam đã thực hiện cần kể đến như: game vòng quay may mắn của Grab, Viettelpay, Ongame, Game chiến dịch huyền Thoại….

  Game vòng quay may mắn được Devteam lập trình, có những điểm nổi bật như:
  • Đảm bảo cân chỉnh tỉ lệ giải thưởng hiệu quả, theo yêu cầu của nhà đầu tư. Giúp nhà đầu tư an tâm hơn về chi phí bỏ ra cho trò chơi, đảm bảo đem lại lợi nhuận, tránh thâm hụt.
  • Thiết kế giao diện game vòng quay may mắn đẹp mắt, tinh tế nhưng thân thiện với người chơi. Giúp thu hút hiệu quả đông đảo lượt người tham gia game.
  • Lập trình các chương trình dự thưởng, quy tắc trò chơi, các tính năng khác như quà tặng, hướng dẫn chơi… một cách hiệu quả, dưới yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ phương án, giải pháp, tăng tính hấp dẫn của game. Giúp game phù hợp với từng đối tượng người chơi, tăng tính hiệu quả của game.
  • Xây dựng hệ thống quản trị thông minh cho game. Giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng quản lý và theo sát game của mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.