1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giải đáp: Tẩy trắng răng thời gian bao lâu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mymy2000, 27 Tháng mười hai 2019.

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Tẩy trắng răng thời gian bao lâu cho hiệu quả trắng sáng như ý thường khác nhau trong các trường hợp nên gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi đưa ra sự lựa chọn. Dưới đây là các tiêu chí cụ thể ảnh hưởng đến thời gian tẩy răng, giúp bạn chủ động hơn và tiện sắp xếp công việc khi muốn thực hiện dịch vụ này!

  Tẩy trắng răng thời gian bao lâu?

  Tẩy trắng răng là giải pháp được đánh giá cao khi muốn cải thiện tình trạng răng đen, xỉn màu, ố vàng... do tác động của thực phẩm có màu, khói thuốc lá... Với kỹ thuật này, thuốc tẩy với nồng bộ thích hợp sẽ được bôi lên răng, dưới tác động của ánh sáng laser hoặc không để bẻ gãy các liên kết tạo màu, trả lại hàm răng sáng màu và thu hút hơn.

  Hiện tẩy răng bao lâu là có sự chênh lệch tùy từng trường hợp cụ thể và phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là tình trạng răng, phương pháp và địa chỉ nha khoa thực hiện.

  [​IMG]

  - Phương pháp tẩy trắng răng được lựa chọn

  Phương pháp tẩy trắng răng là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thời gian thực hiện. Nếu tẩy răng tại nhà với các phương pháp tự nhiên thì khách hàng phải kiên trì trên một tháng thì mới thấy sự thay đổi nhỏ trên màu răng, thậm chí là lâu hơn nhưng không đạt kết quả như mong đợi. Còn với phương pháp tự tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà thì nếu tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ, từ sau một tuần là bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi.

  Hiện nay, tẩy trắng răng với công nghệ mới tại nha khoa là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi thông thường, chỉ sau khoảng một tiếng là khách hàng có thể sở hữu hàm răng trắng sáng vượt trội. Hơn nữa, yếu tố an toàn cũng sẽ được đảm bảo ở mức độ cao bởi bác sĩ sẽ trực tiếp chỉ định nồng độ thuốc tẩy cho phù hợp.

  [​IMG]

  - Mức độ màu răng mà khách hàng đang gặp phải


  Nếu răng ố vàng ở mức độ nhẹ thì thời gian tẩy trắng sẽ nhanh chóng hơn so với các trường hợp răng bị xỉn, không đều màu, răng nhiễm màu do kháng sinh..

  - Địa chỉ tẩy trắng răng được lựa chọn


  Sở dĩ địa chỉ tẩy trắng răng cũng ảnh hưởng đến thời gian tẩy trắng bao lâu là bởi mỗi địa chỉ nha khoa sẽ áp dụng kỹ thuật, công nghệ khác nhau cũng như chênh lệch về trình độ bác sĩ. Theo các chuyên gia, chỉ có địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, tay nghề và kinh nghiệm bác sĩ thì mới đảm bảo mang lại kết quả tẩy răng như mong đợi.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Tẩy trắng răng thời gian bao lâu
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.