1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sử dụng máy chủ riêng ảo là 1 trong những giải pháp tiết kiệm giá thành

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 9 Tháng mười 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  – Việc đầu cơ ban đầu cho hệ thống website chạy trên Hosting san sẻ (Shared Hosting) nghe đâu là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho đơn vị vừa và nhỏ, nhất là những đơn vị chỉ tiêu dùng website để giới thiệu tổ chức, sản phẩm, nhà sản xuất, dùng Email để bàn luận thông tin với khách hàng mà không với dụng cụ tương tác đa dạng.

  – Nhưng thực tại cho thấy giải pháp này gây phiền toái cho đơn vị do những sự cố bất khả kháng như máy chủ san sẻ bị quá vận chuyển vì các website khác chạy chung bị tiến công, email gửi đi bị nghẽn hoặc bị đánh dấu spam, thậm chí không nhận được email gửi tới. Đó là các bất lợi ngược với chỉ tiêu nhu yếu cho hoạt động của 1 website doanh nghiệp là ổn định và tốc độ.

  >>> Xem thêm: review dell r740xd

  giải pháp máy chủ riêng ảo

  – Máy chủ riêng ảo (VPS) hoạt động dựa trên phần tài nguyên (CPU, RAM, HDD, Network…) do một hệ quản trị của máy chủ vật lý (Hardware Node) san sẻ. Mỗi VPS vận hành như 1 máy chủ riêng đích thực, có hệ quản lý riêng (Windows, Linux), có IP riêng.

  – các bạn nắm quyền quản trị cao nhất và tùy ý cài đặt máy chủ theo nhu cầu riêng.

  – đặc trưng, các VPS trên cùng 1 Hardware Node không hề chịu tác động lẫn nhau.

  thí dụ : Trong trường hợp một VPS nào đó bị tiến công, các VPS khác vẫn hoạt động thường nhật nhờ hệ quản hệ thống Node đã phân chia hoàn toàn độc lập các phần tài nguyên cho mỗi VPS. Ngoài ra, việc sao lưu phòng ngừa cho VPS cũng như cài đặt lại rất nhiều VPS khá tiện lợi và mau chóng.

  những công nghệ tiêu dùng để điều hành tài nguyên Hardware Node phổ thông nhưng nhìn chung đều hướng đến phân bổ tài nguyên hợp lý và độc lập, qua đấy giúp khách hàng cuối điều hành vận hành tiện dụng hơn. Các hệ quản trị được dùng phổ biến nhất hiện giờ như VMWare, Microsoft Hyper-V, Parallels Virtuozzo, OpenVZ, XEN…

  Thuê Vps (máy chủ ảo) ở đâu rẻ nhất Việt Nam

  Bạn đang tự hỏi thuê vps (máy chủ ảo) ở đâu là tốt? Giả dụ bạn là đơn vị, cá nhân hay đơn vị mang nhu cầu tiêu dùng VPS cho việc lưu trữ và vận hành website, thì vps với những ưu thế tiện dụng sẽ đem đến ích lợi thiết thực giúp công việc của bạn sẽ hoàn thiện cộng sở hữu các kết nối an toàn, ổn định và mạnh mẽ của hệ thống. Không những thế, với đặc điểm là tính bảo mật cao cộng khả năng xử lý đồng thời phổ thông tác vụ được tối ưu hóa đặt biệt, các quý khách khi tiêu dùng nhà cung cấp thuê VPS tại đơn vị Maychuhanoi sẽ cảm thấy chấp thuận. Tốc độ nhanh cộng cấu hình mạnh và giá tiền tiết kiệm lúc các bạn lắp đặt, thuê VPS, đơn vị Maychuhanoi sẽ tương trợ toàn bộ những ứng dụng cùng hệ quản lý phải chăng nhất cùng gói bảo trì hệ thống an toàn và dễ dàng cho người dùng khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.