1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

CÁCH BỐ TRÍ VÀ LẮP ĐẶT ĐÈN PHA LED CHO SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Alex, 11 Tháng năm 2021.

 1. Alex

  Alex Member

  Hiện nay những vấn đề liên quan đến cách bố trí và lắp đặt đèn pha led. Cho sân bóng đá cỏ nhân tạo được rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên vấn đề này không phải ai cũng có thể nắm rõ. Và để tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

  Công suất đèn led sân bóng
  Đối với sân bóng cỏ nhân tạo. Thì công suất đèn pha led được sử phổ biến nhất thường là loại đèn khoảng 400W – 500W. Ngoài ra, hiện nay các chủ đầu tư sẽ lựa chọn những loại đèn có công suất nhỏ hơn. Cũng được nhưng phải đầy đủ số lượng đèn. Để đảm bảo độ sáng một cách hiệu quả nhất.
  [​IMG]

  Lựa chọn đèn led phù hợp cho sân bóng đá cỏ nhân tạo

  Màu sắc ánh sáng đèn led sân bóng
  Đèn pha led cho sân bóng đá cỏ nhân tạo thường phải là những loại đèn có màu sắc ánh sáng. Gần với tự nhưng tuyệt đối không được quá chói. Các chủ đầu tư nên lựa chọn các loại đèn led có nhiệt độ màu trong khoảng từ 4000k cho đến 5000k là phù hợp. Ngoài ra cũng cần tránh chọn những loại đèn led. Có nhiệt độ màu quá cao bởi điều này. Sẽ gây chói mắt cho các cầu thủ khi tham gia trận đấu và người xem.

  Độ hoàn màu đèn led sân bóng
  Bên cạnh công suất đèn led ra. Thì màu sắc ánh sáng cần độ hoàn màu cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn đèn pha led dành cho sân bóng đá cỏ nhân tạo. Độ hoàn này phù hợp phải lớn hơn 80 CRI và phổ biến nhất ở các loại đèn pha led hiện nay đó chính là 85 CRI.
  [​IMG]

  Độ hoàn màu đèn led sân bóng hiện nay

  Chỉ số bảo vệ đèn led sân bóng
  Chỉ số bảo vệ IP này cho biết thiết bị đèn led có khả năng chống chịu lại với bụi bẩn và nước mưa. Bởi vì được lắp đặt ở các sân bóng ngoài trời nên khi chọn lựa đèn, các chủ đầu tư nên ưu tiên loại đèn có chỉ số IP càng cao càng tốt và ít nhất phải là IP65.
   
 2. sandro

  sandro Member

  đây có thể coi là cách bố trí đèn cho sân cỏ nhân tạo chuẩn nhất hiện nay rồi
   
 3. andrea

  andrea Member

  mình thi công sân cỏ nhân tạo tại đơn vị này khá ưng ý : https://atsport.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.