1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giá đèn led đường phố hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 14 Tháng mười 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  So có Chi phí đầu tư của các loại đèn chiếu sáng khác thì giá đèn đường led thuộc dạng cao. tuy vậy với công nghệ LED tiết kiệm điện năng công dụng thì giá thành chi tiêu lúc đầu cũng sớm thu hồi được lại trong một khoảng ngắn ngày hạn.

  Mặt khác giá đèn LED đường phố bây giờ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau khá lớn do giá trị ban sơ của chúng khá cao. chính vì vậy, trước khi mua đèn led đường phố giá bèo hãy để ý xem thật kỹ về nơi bán cũng như bắt đầu xuất sứ của sản phẩm để tranh mua phải hàng kém chất lượng, tiêu hao tiền của.

  [​IMG]

  Bộ nguồn
  Bộ nguồn của các dòng thiết bị đèn led nói chung đều có công dụng chính là ổn định điện áp giúp đèn vận động tốt hơn, bền bỉ hơn, bảo trì tuổi thọ tối. với đèn đường led là thiết bị chiếu sáng ngoài trời, vì thế bộ nguồn Driver của chúng cũng cần có các nhu cầu quan trọng hơn. Tiêu biểu nhất là tiêu chuẩn về cấp bảo vệ IP.

  Cấp bảo vệ IP của đèn led đường phố là từ IP65 trở nên, phổ biến nhất là IP68.

  Tản nhiệt

  Đèn đường led sử dụng chip led công năng cao vì vậy vấn đề tỏa nhiệt rất cần phải chú ý tới. bởi thế bộ tản nhiệt của đèn đường led đó là phần tử giúp làm mát cho chip led, để chúng hoạt động tốt nhất có thể. la

  [​IMG]

  tự động hóa tăng sáng khi có lưu thông ở trên đường và giảm sáng khi không có
  Philips có phong cách thiết kế để đáp ứng các dự án trở nên tân tiến cộng đồng có mức giá thành hợp lý, nhưng không vì thế mà nhà phân phối cắt giảm các tác dụng chất lượng tốt thường sở hữu trong các chiến thuật chiếu sáng chuyên sử dụng hiệu quả, như khả năng cảm biến, tự động hóa điều chỉnh độ sáng... những bộ cảm biến phối hợp chất nhận được Philips cảm nhận độ sáng môi trường hoặc vận động bao quanh để tự động hóa bật đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng, hoặc tăng sáng khi tỷ lệ giao thông cao hơn.

  Philips đang được ứng dụng trong vô số dự án phát triển vững chắc tại Campuchia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, những giang sơn Châu Phi và Ả Rập Saudi. Tại VN, chiến thuật kết quả này đã xuất hiện trong một dự án công trình đèn đường tại Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Theo giám sát và đo lường của chủ đầu tư chi tiêu, mỗi ki-lô-mét đường sử dụng đèn solar LED tiết kiệm được khoảng 35.000 KWh/năm, tương đương 70 triệu đồng và cắt giảm được khoảng 19,8 tấn CO2/năm. giá thành lắp đặt hệ thống đèn solar LED cũng thấp hơn khoảng 10% so với hệ thống đèn đường sử dụng lưới điện (tương đương 350 triệu đồng/km).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.