1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Một số quy định chung về gia hạn visa Việt Nam cho khách nước ngoài

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpt878, 28 Tháng hai 2019.

 1. hienpt878

  hienpt878 Member

  Visa là giấy tờ hỗ trợ việc nhập cảnh cho khách nước ngoài thường xuyên hiện nay, những trường hợp khách nước ngoài có nhu cầu ở lại Việt Nam công tác, làm việc lâu dài thì sẽ đề nghị được cấp thẻ tạm trú. Ngược lại, những trường hợp khách nước ngoài chỉ làm việc, công tác hoặc một số mục đích khác như thăm thân, du lịch,… ngắn hạn tại Việt Nam thì sẽ chỉ có nhu cầu gia hạn visa nếu tiếp tục ở lại Việt Nam thêm một thời gian nữa.
  Visa Việt Nam được chia thành nhiều loại với thời hạn khác nhau và tùy vào từng trường hợp visa sẽ được tiếp tục gia hạn tương đương với thời hạn visa đã được cấp trước đó. Thông thường visa được chia thành 2 loại là: visa một lầnvisa nhiều lần.

  [​IMG]


  Visa một lần: là visa chỉ có giá trị sử dụng một lần cho việc xuất nhập cảnh Việt Nam. Hay nói cách khác trong thời gian visa của quý khách còn hiệu lực, quý khách có quyền xuất cảnh ra khỏi Việt Nam nhưng nếu quý khách muốn quay trở lại Việt Nam thì visa đó không có giá trị cho việc nhập cảnh.
  Visa nhiều lần: được xuất nhập cảnh nhiều lần Việt Nam trong thời hạn visa còn hiệu lực.
  Người nước ngoài xin gia hạn visa cho người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu,visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi cơ quan, tổ chức đặt trụ sở hoặc nơi cá nhân mời, bảo lãnh cư trú.
  [​IMG]
  Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó, thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.
  Nếu việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài để du lịch, thì công ty dịch vụ visa hoặc công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
  Nếu việc xin gia hạn Visa Việt Nam để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh… thì đơn xin gia hạn visa Việt Nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  Thời gian giải quyết gia hạn visa cho người nước ngoài là 05 ngày làm việc.
  Thủ tục gia hạn visa Việt Nam hiện nay đã có nhiều thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, do chưa nắm rõ quy định về visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa cho người nước ngoài còn gặp khó khăn. Qúy khách có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ visa Việt Nam của chúng tôi thực hiện, trong đó có dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nếu có khó khăn gì trong thủ tục gia hạn visa Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa kịp thời và hiểu quả nhất.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn :0906 847 588 hoặc gửi thư về địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.