1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thinkpad Ultra Dock: Cổng chia tích hợp hoàn toàn mới dành cho Thinkpad T480, Thinkpad X280 & X1 Car

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yongmi95, 16 Tháng tám 2021.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  Theo chiếc sự kiện CES 2018 vẫn đang diễn ra, Lenovo đã chính thức công bố máy tính xách tay thế hệ mới của năm 2018.

  bên cạnh đó, Lenovo cũng đưa ra 1 dạng cổng chia độc quyền mới dựa trên cổng USB Type C và sẽ tương hợp với Carbon X1 trước hết.

  Dock chia cơ học là một trong các phụ kiện được phần nhiều các nhà sản xuất to về máy tính xách tay đầu cơ. Đặc thù, trong khi cổng kết nối USB Type C và Thunderbolt 3 xây dựng thương hiệu thì thiên hướng ultrabook mỏng nhẹ và được cắt giảm những cổng kết nối sẽ ngày một nâng cao lên. Bởi thế, việc bạn cần đầu cơ hay sở hữu thêm cho mình 1 cổng chia độc quyền sẽ giúp bạn có hầu hết các mẫu cổng kết nối hơn, thuận lợi sử dụng và giúp đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu khi bằng máy.

  Dell là một trong các nhà sản xuất to về những chiếc Laptop cho thương buôn đã ko còn quá xa lạ. Họ cũng đã mang cho mình Cổng chuyển đổi E-Docking độc quyền vào năm ngoái được áp dụng trên mẫu Laptop Latitude dai sức dành cho thương lái. E-Docking phụ thuộc hoàn toàn dựa trên hai cổng kết nối là Usb Type C và Thunderbolt 3. E-Docking sẽ giúp chuyển những cổng kết nối xuống khu vực phía đáy máy để nâng cao diện tích bàn khiến việc cũng như giúp dòng laptop sẽ với thể tối ưu mỏng thêm vài mm nữa. Vì lý cho nên, HP cũng chạy cộng theo thiên hướng và cũng đã sở hữu sử dụng Dock độc quyền riêng của mình.

  Và nhà cung cấp lớn thứ 3 về laptop thương gia, Lenovo đã có dùng 1 Dock chuyển đổi độc quyền cho thế hệ máy Thinkpad T470. Đối có những loại Thinkpad mới mà Lenovo ban bố tại sự kiện CES 2018 cách thức đây vài ngày (như T470, X280 và T480s) sẽ với 1 cổng Docking chuyển đổi phía dưới mới. Lenovo đã làm hoàn toàn khác so với Dell và HP: các cổng Docking chuyển đổi mới sẽ được kết nối qua cổng kết nối tích hợp giữa cổng USB Type C và 1 cổng chuyển độc quyền của Lenovo. Đây là 1 cổng cực kì nhu yếu cho người mua lúc họ không cần mua thêm các dock chuyển đổi bên ngoài mà vẫn tận dụng được phụ kiện độc quyền trong khoảng nhà cung cấp và mang phần nhiều các cổng kết nối tới cho người dùng, và thứ hai là cổng USB Thunderbolt không sở hữu khả năng là 1 cổng kết nối Ethernet để kết nối mạng (do ấy mà bạn chỉ mang thể chuyển nó dưới dạng cổng kết nối USB hay xuất hình mà thôi, chứ không thể sở hữu cổng kết nối Ethernet). Bởi thế, việc bỏ qua cổng Thunderbolt và thay thế bằng cổng chuyển độc quyền giúp Docking mới của loại Thinkpad sẽ thuận tiện hơn, đặc trưng cho giới văn phòng đơn vị lúc họ dùng mạng dây nội bộ.

  >>> Xem thêm: giá dell r440


  những cái sản phẩm sau sẽ có cổng kết nối Docking mới:

  • T480
  • T480s
  • T580
  • L480
  • L580
  • X280
  • X1 Carbon 6
  • P52s
  dĩ nhiên, Lenovo cũng giới thiệu tới quý khách phụ kiện Docking chuyển đổi mới được phát hành. Trong đó, đắt nhất là sản phẩm Thinkpad Ultra Dock (Cs18). Dock chuyển này sẽ mang một cổng Display port, một cổng HDMI, một cổng VGA, một cổng Mạng Gigabit Ethernet, jack tai nghe 3.5, 6 cổng USB 3.1 sở hữu 4 cổng Type A và hai cổng là Type C. Người mua cũng vẫn mang tùy chọn 1 cổng khóa máy tại chỗ như thường nhật. Theo Lenovo, Dock này hoàn toàn tương hợp sở hữu những bản cung cấp nhu Window hay Linux.

  kế bên Thinkpad Ultra Dock, Lenovo cũng hứa hẹn đưa ra những sản phẩm Docking khác là Thinkpad Basic và Thinkpad Pro. Ấy sẽ là các sản phẩm phụ kiện giá thấp và phổ biến hơn so với Dock cao cấp Thinkpad Ultra Dock.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.