1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thời gian xét học bạ Cao đẳng y chính quy khi nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi dieuhuong, 15 Tháng mười 2017.

 1. dieuhuong

  dieuhuong Member

  Nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh, hình thức Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà nội những năm gần đây được khá nhiều trường sử dụng bên cạnh hình thức xét điểm thi THPT quốc gia. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ LĐTB&XH và đề án tuyển sinh của trường, năm 2017 Cao đẳng Y Dược hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng y theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Phương thức xét tuyển này thí sinh sẽ không còn phải chịu áp lực về thi cử như những năm trước đây, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Khoa.

  [​IMG]

  Thời gian xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy khi nào?

  Thời gian xét học bạ Cao đẳng y chính quy khi nào? Năm 2017 Khoa Y Dược Hà Nội sẽ tổ chức xét tuyển vào nhiều đợt, cụ thể thí sinh cần nắm được thời gian các đợt xét tuyển như sau:

  Xét tuyển đợt 1: Trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước. Như vậy đối tượng thí sinh này có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

  Xét tuyển đợt 2 và các đợt bổ sung: Sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.


  Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng dược chính quy năm 2017.


  Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng dược chính quy cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau.
  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).
  Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc gửi về địa chỉ: Phòng 506 – Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0948.895.895 – 0248.895.895.
  Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về Cao đẳng Xét nghiệm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.