1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dầu bôi trơn cho hộp số UNIMEC, Bôi trơn vòng bi UNIMEC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 16 Tháng chín 2019.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  Dầu bôi trơn cho hộp số UNIMEC

  [​IMG]  Dầu mỡ Unimec được sinh ra vì nhu cầu của khách hàng để có dầu và mỡ có thể tăng hiệu suất và tuổi thọ của các nhà máy của mình, cũng đầy đủ yêu cầu bảo lãnh. Nhờ sự hợp tác với Tổng số hai chất bôi trơn được sinh ra: dầu mỡ MARK CA và dầu tổng hợp ATIR SH150. Những sản phẩm này, an toàn cho nam giới và môi trường, là đủ cho sản xuất Unimec hoàn chỉnh. Một bước xa hơn cho khách hàng là đặt mỡ MARK CA bên trong một hệ thống bôi trơn tự động do Perma tạo ra: bằng cách này, có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc giúp việc bảo trì thông thường trở nên dễ dàng hơn.

  Bôi trơn độc quyền NOVA 125

  [​IMG]  Unimec NOVA 125 là hệ thống bôi trơn tự động được phát triển cùng với Perma. Nó chứa đầy dầu mỡ Unimec Mark CA và chất bôi trơn được phân phối bằng cách mở rộng kiểm soát khí trơ.

  Bôi trơn độc quyền MARK CA

  [​IMG]  Unimec Mark CA là một loại mỡ bán lỏng được phát triển với sự cộng tác của Total để bôi trơn các bánh răng bên trong và các thanh ren hình thang của các giắc cơ khí Unimec.

  Unimec Mark CA là một loại mỡ ổn định nhiệt cao dựa trên calcium sulphonate phức tạp, được làm giàu với các chất phụ gia cho áp suất cực cao.

  Unimec Mark CA là một chất béo an toàn cho mọi người và không gây nguy hiểm cho môi trường; nó không phải là dễ cháy và không có hạn chế giao thông.

  Bôi trơn độc quyền ATIR SH 150

  [​IMG]  Unimec Atir SH 150 là dầu tổng hợp được phát triển với sự cộng tác của Total cho việc bôi trơn vòng bi và bánh răng liên quan đến việc quay thậm chí ở tốc độ cao. Do đó, nó thích hợp cho việc truyền dẫn góc, phasers và giắc cắm cho cọc sợi Unimec.

  Unimec Atir SH 150 là loại dầu an toàn cho mọi người và không có bất kỳ rủi ro nào đối với môi trường; nó không phải là dễ cháy và không có hạn chế giao thông.

  KL1

  Bộ tự động bôi trơn bao gồm một ổ Unimec NOVA 125, một hộp 125ml, một giá đỡ, ba phụ kiện, một ống nối (Ø8 - 1m). Thích hợp cho lắp ráp trực tiếp và gián tiếp với ống rất ngắn.

  KL2

  Bộ tự động bôi trơn bao gồm một ổ Unimec NOVA 125, một hộp 125 ml, một giá đỡ, ba phụ kiện, một ống nối (Ø8 - 1m), không sử dụng pipet Mark CA 125ml. Thích hợp cho việc lắp đặt gián tiếp và trên mỗi cây có nhiệt độ không đáng kể, bôi trơn ban đầu tuyệt vời của các thanh ren.

  KL3

  Bộ phụ tùng bao gồm 6 hộp mực NOVA 125ml.

  KL4

  Bộ phụ tùng thay thế bao gồm 6 ống Mark CA 125ml.

  KL5

  Bộ phụ tùng thay thế bao gồm 6 lon Atir SH 150 500ml.

  TGM0125

  125ml Mark CA ống.

  CUN0125

  Hộp mực thay thế cho hệ thống NOVA 125 với 125ml c CA Mark CA.

  AUN0125

  Hệ thống truyền động NOVA 125.

  RUN0125

  Các phụ kiện, giá đỡ và ống trên hệ thống NOVA 125.

  B0R0500

  500ml Atir SH 150 chai dầu.  Công Ty Châu Thiên Chí Chuyên Cung Cấp: Hộp số côn UNIMEC, Động Cơ Hộp Số UNIMEC, Hộp giảm tốc UNIMEC, Bánh răng hành tinh UNIMEC, Động cơ điện, Độngcơ liền hộp giảm tốc ROSSI-Italy ( Chuyên nhập khẩu và phân phối hàng EU ).

  Thông tin liên hệ:

  Công Ty TNHH Châu Thiên Chí.

  Địa chỉ: 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Người đại diện: Trần Nguyên Đạt ( Mr )

  Email: dat.tran@chauthienchi.com

  Điện thoại: 0932.048.123-0969.098.809

  Skype: dat.ctc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.