1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 18 Tháng hai 2019.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao

  Trong kỷ nguyên bảo vệ môi trường, Hệ thống hút bụi công nghiệp và vật dụng môi trường trở thành quan yếu hơn bao giờ hết. Chúng tôi có nhiều Cẩm nang trong ngành nghề xử lý khí thải và hiện là 1 trong những dịch vụ bậc nhất hiện tại trong lĩnh vực khoa học môi trường cũng như quản lý chất thải. không tính lĩnh vực cung cấp những sản phẩm loại 1 đồng thời luôn cởi mở đáp ứng sở hữu điều kiện đổi thay, chúng tôi dành đầu tiên việc kiếm tìm những giải pháp kinh tế nhất cho người mua.

  Hệ thống xử lý khí thải và làm cho mát trang trại quá trình cung cấp của những khu công nghiệp công nghiệp nảy sinh khí thải công nghiệp, như khí thải nồi hơi, khí thải lò nung, khí thải nảy sinh trong thời kỳ sơn, những cơ sở sản xuất cung ứng mùn cưa, dăm bào, trang trại chế biến gỗ vv…Các loại khí thải này đều với thành phần ô nhiễm, gây hại môi trường buộc phải trước lúc thải bỏ chúng bắt buộc cần qua công đoạn xử lý lọc sạch những chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường. Hệ thống xử lý khí thải là những loại hệ thống – trang bị duyệt y giai đoạn xử lý lý hóa nhằm tách thành phần ô nhiễm mang trong các loại khí thải để khí thải ra ko kể môi trường là khí sạch , ko gây ô nhiễm.


  [​IMG]


  Nguyên lý hoạt động Hệ thống và thiết bị môi trường :

  Bụi được thu hồi tại những chụp hút những chụp hút được nối với Hệ thống và thiết bị môi trường hệ thống xử lý bụi công nghiệp (Dưới tác dụng của quạt hút ly tâm.)

  các giấy lọc, màng lọc sẽ được chụp hút lọc lại

  Sau 1 khoảng thời kì lớp bụi sẽ rất dày, ta nên ngưng tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên giấy lọc, vải lọc,…

  Dòng khí tiếp diễn được dẫn qua ống để xử trí mùi

  1 hệ thống cấp khí tươi trong khoảng bên bên cạnh vào phòng tạo mát gồm quạt ly tâm cao thế, các con phố ống dẫn

  Tùy vào khoảng trống trang trại và mục đích dùng ta dùng các Hệ thống xử lý bụi công nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.